Tuesday, 16 Jul 2024
App Mobile Android Game MOD IOS Khám Phá Thủ Thuật

Lỗi văng game TFT Mobile – Fix lỗi tft mobile siêu dễ

TFT Mobile hay Đấu Trường Chân Lý Mobile kể từ khi ra mắt tại thị trường Việt Nam đã tạo thành một cơn sốt không hề nhỏ. Hiện tại, mặc dù là một thể loại game hấp dẫn nhưng khi tham gia, người chơi vẫn sẽ gặp phải lỗi văng game TFT Mobile. Trong bài viết dưới đây, techmienphi.com sẽ hướng dẫn cách sửa lỗi trên trò chơi này siêu dễ!

Thế nào là lỗi văng game TFT Mobile?

Nhờ giao diện đẹp mắt cùng nhiều trò chơi đa dạng, thời gian qua, TFT Mobile đang trở thành một tựa game vô cùng thu hút. Do đó, số lượng tham gia là rất đông đảo. 

lỗi văng game TFT Mobile
Lỗi văng game TFT Mobile

Nếu bạn đang chơi game TFT Mobile rất mượt mà, nhưng đột nhiên bị thoát game mà không hiểu lý do vì sao. Đôi khi bạn sẽ băn khoăn rằng có lẽ do mình đã ấn nhầm vào đâu nên mới làm game bị thoát ra. Sự thật là bạn đang gặp phải lỗi văng game TFT Mobile. 

Nguyên nhân bị lỗi văng game TFT Mobile

Không chỉ riêng TFT Mobile mà khi tham gia bất kỳ tựa game nào, người dùng đều có khả năng cao là gặp phải tình trạng văng game do một số nguyên nhân sau:

+ Người dùng đang sử dụng cùng một lúc quá nhiều tác vụ.

+ Thiết bị đã bị đầy bộ nhớ nên gây khó khăn trong quá trình chơi game.

+ Dòng máy điện thoại bạn đang dùng không tương thích. Cũng như không đáp ứng được cấu hình mà TFT Mobile yêu cầu.

+ Thiết bị của bạn đang xảy ra sự xung đột giữa các app đang chạy.

+ Lỗi từ chính app TFT Mobile hoặc lỗi từ máy chủ.

+ Cập nhật trên điện thoại của bạn chưa phải là phiên bản mới nhất. 

Nguyên nhân bị lỗi văng game
Nguyên nhân bị lỗi văng game

Lợi ích khi khắc phục lỗi văng game 

Khi chơi game, không ai mong muốn mình sẽ bị văng game, bị thoát ra trong lúc đang say sưa với nhân vật và cuộc chiến. Do đó, việc khắc phục tình trạng này sẽ giúp người chơi luôn giữ được tâm trạng vui vẻ và hào hứng trong suốt cuộc chơi. Đồng thời được chơi một cách mượt mà, suôn sẻ nhất. Giữ vững tâm lý để nhanh chóng mang về chiến thắng cho mình. 

Fix lỗi văng game TFT Mobile siêu đơn giản cho người chơi

Với mỗi dòng điện thoại khác nhau, các phương pháp được đưa ra để người chơi khắc phục lỗi văng game cũng sẽ có sự khác biệt nhất định.

Sửa lỗi văng game trên điện thoại Android

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại hệ điều hành Android, hãy thực hiện theo những cách sau của chúng tôi:

Tắt tất cả các app chạy ngầm trên điện thoại

Để thực hiện, người dùng cần vuốt các app sang trái/ phải hoặc nhấn đóng toàn bộ. Mục đích của phương pháp này là nhằm giảm đi tối đa tình trạng quá tải tác vụ. Hoặc hệ thống đang phải chạy cùng lúc quá nhiều tác vụ gây nên tình trạng khi người dùng đang chơi game thì bị văng ra ngoài.

lỗi văng game TFT Mobile
Tắt app chạy ngầm để tránh bị văng game

Giải phóng bộ nhớ điện thoại

Người dùng hãy nhanh chóng kiểm tra bộ nhớ điện thoại của mình tại mục Cài đặt. Sau đó lựa chọn một số ứng dụng và tập tin không cần thiết để xóa bớt chúng. Điều này chắc chắn sẽ góp phần không nhỏ giúp quá trình chơi game của người dùng mượt mà hơn. 

Cập nhật lại app TFT Mobile 

Khi chơi game bị văng ra, người dùng cũng có thể khắc phục qua việc xóa ứng dụng game đi và tiến hành dowload lại. Đồng thời khởi động lại thiết bị Android của mình. Bởi có khả năng cao là nguyên nhân gây ra lỗi văng game bắt nguồn từ chính app.

Cập nhật lại app TFT Mobile 
Cập nhật lại app TFT Mobile 

Bên cạnh đó, bạn có thể kiểm tra cập nhật phiên bản mới của game trong cửa hàng CH play. Các phiên bản được nâng cấp sẽ mang đến cho bạn nhiều tính năng thú vị và hạn chế tình trạng bị văng game. 

Kiểm tra lại cấu hình của điện thoại 

Trong nhiều trường hợp, người chơi bị thoát game khi đang sử dụng là vì cấu hình điện thoại quá yếu. Hoặc không đủ tương thích với TFT Mobile. Lúc này, bạn cần phải kiểm tra lại cấu hình điện thoại. Để xác định xem thiết bị của mình có đáp ứng yêu cầu vận hành của game hay không.

Người dùng cần phải xem xét các yếu tố cơ bản về hệ điều hành, dung lượng RAM, bộ nhớ CPU và vi xử lý,… 

Sửa lỗi văng game trên hệ điều hành iOS

Tương tự như Android, lỗi văng game TFT Mobile trên iOS cũng có khá nhiều cách khắc phục như sau:

Khởi động lại thiết bị iPhone

Có thể xem đây là cách khắc phục lỗi văng game trên điện thoại đơn giản nhất. Nhưng lại không hề kém phần hiệu quả. Vì rất có thể, sau một thời gian dài hoạt động không ngừng nghỉ. Thiết bị của bạn cần được tái hoạt động thông qua việc khởi động lại máy. Phương pháp này sẽ giúp điện thoại hoạt động trở lại với năng suất làm việc nhanh chóng hơn.

lỗi văng game TFT Mobile
Khởi động lại thiết bị iPhone

Cập nhập iOS mới nhất

Đôi khi, vì người chơi đang sử dụng phiên bản iOS cũ nên hệ thống không còn được thật sự tốt. Bạn cần phải cập nhật cho điện thoại của mình bản iOS mới nhất. Để không xảy ra lỗi văng game. Người dùng cần kiểm tra thường xuyên và theo dõi các bản nâng cấp mới nhất của hệ điều hành. 

Tuy nhiên, bạn cũng nên biết rằng: Hiện nay, một số điện thoại iOS phiên bản cũ khi được nâng cấp lên iOS bản cao hơn, mới hơn sẽ dễ bị chậm và lag.

Giải phóng bộ nhớ dung lượng cho máy 

Tiến hành xóa bớt một số app đang chạy trên iPhone để giải phóng dung lượng vẫn luôn là giải pháp mà nhiều người chơi đang thực hiện. Việc làm này sẽ giúp bạn hạn chế tối đa tình trạng xung đột giữa các app hoạt động trên điện thoại.

lỗi văng game TFT Mobile
Giải phóng bộ nhớ dung lượng cho máy

Khôi phục lại cài đặt thiết bị gốc

Hiện nay, khôi phục cài đặt thiết bị gốc là cách vô cùng hiệu quả. Giúp người chơi không bị văng ra  khi chơi game. Mặc dù khôi phục cài đặt gốc có thể giúp bạn sửa lỗi văng game. Nhưng nó cũng có nhiều khả năng làm mất của bạn một vài dữ liệu quan trọng.

Cần làm gì khi đã khắc phục nhưng lỗi văng game TFT Mobile vẫn xảy ra?

Nếu sau khi đã áp dụng hết các phương pháp trên của chúng tôi. Nhưng bạn vẫn bị văng ra khi đang chơi game. Vậy thì lúc này, bạn hãy mang ngay điện thoại của mình đến trung tâm bảo hành, sửa chữa gần nhất. Để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp ở đó hỗ trợ nhanh chóng và chuyên nghiệp. 

Mang điện thoại đến trung tâm sửa chữa
Mang điện thoại đến trung tâm sửa chữa

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ sửa chữa điện thoại Do đó, bạn cần lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín và chất lượng nhất để tin tưởng. Để đảm bảo cho thiết bị của mình được khắc phục lỗi một cách chính xác và an toàn nhất. 

Một số lỗi thường gặp khác ngoài lỗi văng game TFT Mobile và cách khắc phục 

Ngoài lỗi văng game khi đang sử dụng TFT Mobile. Nhiều người chơi còn gặp phải một số lỗi phổ biến như sau: 

Không thể cài file trên điện thoại Android

Nguyên nhân xảy ra lỗi này thường là do cấu hình trên điện thoại của người dùng không đáp ứng được yêu cầu của game. Để cài đặt Đấu Trường Chân Lý Mobile, bạn cần một thiết bị có cấu hình như sau: 

+ Điện thoại chạy hệ điều hành Android 7 trở lên

+ Phải lớn hơn hoặc bằng 1,5G RAM

+ Phần cứng/ Chipset phải đạt 64-bit

Không thể cài TFT Mobile trên điện thoại Android
Không thể cài TFT Mobile trên điện thoại Android

Lỗi TFT Mobile chưa được cài đặt

Nếu cấu hình thiết bị của bạn chưa đạt yêu cầu, lỗi này sẽ xảy ra. Do đó, bạn sẽ không thể tiến hành cài đặt game. Để cài đặt Đấu Trường Chân Lý Mobile, người dùng phải nâng cấp thiết bị. Đảm bảo cấu hình tối thiểu của hệ thống game.

Đôi khi, tình trạng này xảy ra là vì bạn chưa cấp phép cho app không rõ nguồn gốc. Để cấp phép, bạn thực hiện như sau: Vào app Cài đặt. Sau đó chọn vào mục Bảo mật. Tiếp tục chọn Cho phép ứng dụng không rõ nguồn gốc là hoàn tất.

Kết luận 

Trên đây là một số thông tin techmienphi.com đã tổng hợp được về các biện pháp để fix lỗi văng game TFT Mobile trên điện thoại di động. Nếu bạn muốn xem thêm nhiều bài viết hay ho hơn nữa. Hãy thường xuyên theo dõi và cập nhật trên trang web của chúng tôi. Cảm ơn bạn đã quan tâm! 

Bài viết liên quan:

Post Comment