Tuesday, 16 Jul 2024
App Mobile Android IOS Top App

Top 9 app chỉnh ảnh thẻ trên điện thoại đẹp nhất

App chỉnh ảnh thẻ hiện nay đã ngày càng trở nên phổ biến, được nhiều người yêu thích và tin dùng. Chỉ cần có duy nhất một chiếc điện thoại, dù ở bất cứ nơi đâu và bất cứ khi nào, bạn cũng có thể sở hữu cho mình một chiếc ảnh thẻ thật sự ưng ý. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn chưa biết nên lựa chọn ứng dụng nào dễ dàng sử dụng mà vẫn đem lại chất lượng lại tốt nhất. Vậy thì hãy xem ngay bài viết dưới đây của techmienphi.com về top 9 app chỉnh ảnh thẻ trên điện thoại đẹp nhất hiện nay!

App chỉnh ảnh thẻ là gì? 

App chỉnh ảnh thẻ là những ứng dụng có thể giúp bạn chụp ảnh và chỉnh ảnh thẻ đẹp với kích thước chuẩn. Chỉ với một chiếc điện thoại là ngay lập tức, bạn đã có cho mình một bức ảnh ưng ý. Người dùng có thể tùy ý điều chỉnh kích thước ảnh theo quy chuẩn, thay đổi trang phục. Và chỉnh màu nền cũng như thay đổi trang phục cho bức ảnh thể một cách vô cùng đơn giản trên app.

App chỉnh ảnh thẻ dùng có tốt không? 

Chắc chắn rằng chỉ khi dùng thật sự tốt thì mọi người mới lựa chọn tin tưởng và sử dụng các ứng dụng này. Thông qua các đánh giá trên app, bạn có thể dễ dàng nhận thấy chúng thật sự hữu ích. Đem lại sự tiện lợi cho hàng triệu người dùng trên toàn thế giới. 

Thời gian qua đã có ngày càng nhiều những app chụp và chỉnh ảnh thẻ ra đời. Đây chính là minh chứng mạnh sẽ cho sự yêu thích của mọi người về ứng dụng. Bởi vì các app chỉnh ảnh thẻ mang lại cho họ rất nhiều tác dụng vượt trội. Vậy thì không có lý do gì mà họ lại không đánh giá cao về khả năng sử dụng tốt của nó. 

Lý do bạn nên sử dụng các app chỉnh ảnh thẻ 

Bạn nên sử dụng các ứng dụng chỉnh ảnh thẻ trực tuyến, bởi nó có thể giúp đỡ bạn rất nhiều công đoạn như: 

+ Hỗ trợ bạn chụp và chỉnh ảnh theo nhiều kích thước theo chuẩn quy định

+ Chuyển đổi nền ảnh, lưu trữ, in ảnh và chia sẻ ảnh qua email dễ dàng

+ Cung cấp những công cụ để chỉnh sửa vị trí, xoay ảnh và thu phóng ảnh theo yêu cầu.

Mẹo chụp ảnh thẻ qua app chỉnh ảnh thẻ trên điện thoại đẹp nhất 

Chuẩn bị

Một tấm vải dùng để làm phông background. Có thể chọn màu trắng hoặc màu xanh dương theo mục đích của bạn. Hãy chọn vải màu trắng nếu bạn muốn làm hộ chiếu. Và chọn màu xanh dương khi muốn chụp thẻ chứng chỉ, thẻ học sinh, sinh viên.

app chinh anh the10 Top 9 app chỉnh ảnh thẻ trên điện thoại đẹp nhất
Chọn nền màu trắng nếu bạn muốn làm hộ chiếu

Kỹ thuật tự chụp ảnh thẻ trên điện thoại

Để có được tấm ảnh thẻ ưng ý nhất, trước hết, bạn cần chọn nơi có ánh sáng tốt để chụp ảnh. Lưu ý rằng, để tránh tình huống ảnh thẻ chụp ra bị thiếu ánh sáng. Bạn phải ngồi đối diện với nguồn sáng.

Nếu không có sự hỗ trợ từ bên ngoài để chụp ảnh. Vậy thì việc bạn cần làm đó là phải căn chỉnh góc máy điện thoại sao cho vừa tầm khung hình. Sau đó, bật chế độ hẹn giờ và vào vị trí của khung hình mà bạn đã căn chỉnh. Vì đang chụp ảnh thẻ nên bạn cần chú ý nhìn thẳng vào thiết bị chụp.

Top 9 app chỉnh ảnh thẻ trên điện thoại đẹp nhất  

Hiện nay, có rất nhiều app để bạn lựa chọn cho nhu cầu chụp và chỉnh ảnh thẻ cho mình. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn top 9 ứng dụng chỉnh ảnh thẻ chất lượng nhất. 

Ảnh ID 

Với Ảnh ID, người dùng có thể dễ dàng chụp những bức ảnh thẻ, ảnh sơ yếu lý lịch, ảnh hộ chiếu hay bằng lái xe,… Một cách đơn giản nhất ngay tại nhà. Đặc biệt, khi sử dụng ứng dụng này, bạn sẽ không cần phải trả bất kỳ khoản chi phí nào. 

app chinh anh the 1 Top 9 app chỉnh ảnh thẻ trên điện thoại đẹp nhất
Ảnh ID

Mặc dù miễn phí nhưng khi lựa chọn Ảnh ID là app chỉnh ảnh thẻ cho mình. Bạn chắc chắn sẽ không phải thất vọng. Bởi tại đây, bạn sẽ được tự do chỉnh sửa ảnh, căn chỉnh kích thước. Chọn nền ảnh với các màu sắc đa dạng… Đồng thời được sử dụng rất nhiều tính năng nổi bật như nhiều app phải trả phí khác. 

Tải Ảnh ID 

Ảnh hộ chiếu

Ảnh hộ chiếu là một app chỉnh ảnh thẻ trên điện thoại được hàng triệu người sử dụng. Với ứng dụng này, bạn hoàn toàn có thể chụp ảnh hồ sơ xin việc, chụp ảnh hộ chiếu nhanh chóng. Chỉ trong vài giây ngắn ngủi. App sẽ hỗ trợ bạn chụp ảnh và căn chỉnh với nhiều kích cỡ khác nhau. Từ 3×4, 4×4 cho đến 5×6,… tại ứng dụng này đều có tích hợp đầy đủ. 

app chinh anh the2 min Top 9 app chỉnh ảnh thẻ trên điện thoại đẹp nhất
Ảnh hộ chiếu

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lưu trữ ảnh vào album của mình. Hoặc in ảnh hay chia sẻ ảnh qua email. Tại app có mẫu chụp ảnh hộ chiếu của hơn 100 quốc gia. Và rất nhiều mẫu định dạng để chụp ảnh đơn xin việc cho bạn thoải mái lựa chọn. 

Tuy nhiên, một hạn chế của ứng dụng này bạn cần lưu ý đó là hiện nay, app chỉ sử dụng được trên hệ điều hành iOS. Nhưng cũng có thể, trong thời gian không xa, đội ngũ nhà lãnh đạo của app sẽ nghiên cứu và phát triển trên hệ điều hành Android để mọi người đều có thể sử dụng. 

Tải ngay Ảnh hộ chiếu

IDPhoto WizardIDPhoto Wizard

Trên ứng dụng IDPhoto WizardIDPhoto Wizard, bạn có thể chụp ảnh hộ chiếu, ảnh thẻ ID. Và chỉnh sửa ảnh một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng ở bất cứ đâu với một chiếc điện thoại. 

app chinh anh the3 Top 9 app chỉnh ảnh thẻ trên điện thoại đẹp nhất
IDPhoto WizardIDPhoto Wizard

Ngoài ra, IDPhoto WizardIDPhoto Wizard còn cung cấp những dịch vụ vô cùng chất lượng. Bao gồm gần 20 kiểu Canvas khác nhau và nhiều kích cỡ ảnh theo tiêu chuẩn của nhiều quốc gia trên thế giới. Một điểm đáng chú ý nữa của ứng dụng này bạn nên quan tâm. Đó là chức năng thay quần áo với hơn 40 bộ trang phục công sở, chức năng làm đẹp với những công cụ trang điểm chất lượng.

Download IDPhoto WizardIDPhoto Wizard

Kích thước ảnh hộ chiếu

App chỉnh ảnh thẻ tiếp theo mà bạn không thể bỏ qua đó là Kích thước ảnh hộ chiếu. Tại đây có một thư viện ảnh mẫu hộ chiếu đa dạng được làm theo đúng với tiêu chuẩn của hơn 150 quốc gia. Khi sử dụng ứng dụng này, bạn sẽ có thể dễ dàng chụp và chỉnh sửa ảnh thẻ, ảnh hộ chiếu đơn giản trên điện thoại. Và sau đó in ảnh, lưu trữ và chia sẻ ảnh nhanh chóng qua e-mail.

Tải về App Kích thước ảnh hộ chiếu

app chinh anh the4 Top 9 app chỉnh ảnh thẻ trên điện thoại đẹp nhất
Kích thước ảnh hộ chiếu

US 2×2” Photo Editor

US 2×2” Photo Editor là app chỉnh ảnh thẻ miễn phí trên điện thoại bạn có thể tin tưởng. Tương tự như nhiều app chụp ảnh thẻ khác. Ứng dụng này cũng hỗ trợ người dùng chụp và chỉnh ảnh với nhiều kích thước tùy chọn như 2×2, 3×4 và 4×6,… Bên cạnh đó, app còn cung cấp cho bạn các công cụ để xóa nền, chỉnh sửa kích thước ảnh… Giúp cho các bức ảnh thẻ và ảnh hộ chiếu của bạn đáp ứng được nhu cầu mong muốn.

Tải ngay US 2×2” Photo Editor

app chinh anh the5 min Top 9 app chỉnh ảnh thẻ trên điện thoại đẹp nhất
US 2×2” Photo Editor

Passport Photo

Một App chỉnh ảnh thẻ mà bạn nên lưu ý nữa đó là Passport Photo. Khi sử dụng ứng dụng này, chỉ với vài thao tác cơ bản, bạn đã có ngay cho mình một tấm ảnh căn cước, ảnh thẻ, ảnh hộ chiếu với kích thước đủ tiêu chuẩn.

app chinh anh the6 Top 9 app chỉnh ảnh thẻ trên điện thoại đẹp nhất
Passport Photo

Passport Photo cho phép người dùng sử dụng nhiều tính năng. Ví dụ như xóa nền ảnh, trang điểm và thay đổi trang phục cho bức ảnh. Đặc biệt, app còn giúp bạn hiệu chỉnh màn hình. Giúp bức ảnh thẻ trở nên chất lượng và chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

Download Passport Photo trên điện thoại

ID Photo Application

Chắc chắn rằng khi nhắc tới một trong những app chỉnh ảnh thẻ tốt nhất hiện nay. Sẽ là một thiếu sót rất lớn nếu bỏ qua ID Photo Application. Khi tải về ứng dụng này, bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ. Bởi chỉ đơn giản là một app trên điện thoại. Vậy mà lại có tích hợp nhiều tính năng vô cùng chất lượng đến như vậy.

app chinh anh the7 min Top 9 app chỉnh ảnh thẻ trên điện thoại đẹp nhất
ID Photo Application

Tải ngay ID Photo Application

Passport Photo Booth Creator

Passport Photo Booth là app chỉnh ảnh thẻ, ảnh hộ chiếu chi tiết đến mức bạn không thể bỏ qua. App sẽ giúp mọi người dùng sử dụng bộ công cụ chỉnh sửa trên điện thoại của mình. Để căn chỉnh và làm cho bức ảnh trở nên chuyên nghiệp nhất có thể.

Tải Passport Photo Booth Creator

app chinh anh the8 Top 9 app chỉnh ảnh thẻ trên điện thoại đẹp nhất
Passport Photo Booth Creator

ID PhotoPrint 

App chỉnh ảnh thẻ tiếp theo dành cho bạn đó là ID PhotoPrint. Không chỉ cho phép người dùng chụp ảnh. App còn có các tính năng để định vị cằm và đôi mắt của bạn ở mức phù hợp nhất khi in ra. Sau khi đã chụp được một bức ảnh ưng ý, ID PhotoPrint sẽ cung cấp cho bạn một số công cụ chỉnh sửa. Để đảm bảo rằng bạn thật sự ưng ý với bức ảnh của mình.

Như một số app chỉnh ảnh thẻ khác. Với ID PhotoPrint, bạn có thể in ảnh hoặc gửi email ảnh của bạn cho bất kỳ ai mà bạn muốn. 

Link tải ID PhotoPrint 

app chinh anh the9 Top 9 app chỉnh ảnh thẻ trên điện thoại đẹp nhất
ID PhotoPrint 

Trên đây là top 9 app chỉnh ảnh thẻ trên điện thoại đẹp nhất hiện nay mà techmienphi.com muốn chia sẻ đến bạn các vấn đề về công nghệ. Hy vọng rằng qua bài viết này, bạn sẽ tìm được sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình nhé!

Bài viết liên quan:

Post Comment