Saturday, 2 Dec 2023
Khám Phá Máy Tính Top App

Top 7 Web Tóm Tắt Đoạn Văn Chuẩn Xác Nhất 2023

Tóm tắt đoạn văn sẽ làm văn bản của bạn ngắn hơn nhiều so với văn bản gốc. Và việc lựa chọn thông tin nào là quan trọng nhất để đưa vào văn bản tóm tắt. Còn phụ thuộc hoàn toàn vào mục đích của người tóm tắt. Nếu bạn muốn nắm bắt được nội dung chính của một tập tài liệu mà không mất quá nhiều thời gian? Hãy tham khảo ngay top 7 trang web tóm tắt đoạn văn chuẩn xác nhất 2023 trong bài viết của techmienphi.com dưới đây. 

Tóm tắt đoạn văn là gì? 

Tóm tắt đoạn văn là việc trình bày lại nội dung văn bản. Loại bỏ những thông tin không thật sự cần thiết theo yêu cầu đã định. Vì vậy sau khi tóm tắt đoạn văn. Bạn sẽ nhận được một văn bản ngắn gọn và súc tích hơn rất nhiều so với văn bản gốc. Tất nhiên, tùy vào ý định của mình mà người tóm tắt sẽ tìm những điểm chính và cần thiết để đưa vào đoạn văn.  

Vì sao bạn nên sử dụng các trang web để tóm tắt đoạn văn?

Nếu bạn là một người bận rộn. Không có nhiều thời gian để đọc tài liệu hoặc không có nhiều hứng thú với chủ đề của văn bản. Thế nhưng, thời hạn mà lãnh đạo giao cho bạn lại đang sắp đến gần. Vậy thì lựa chọn trang web tóm tắt đoạn văn chắc chắn là điều vô cùng hữu ích cho bạn. 

tom tat doan van88 Top 7 Web Tóm Tắt Đoạn Văn Chuẩn Xác Nhất 2023
Bạn nên sử dụng các trang web để tóm tắt đoạn văn

Tóm tắt đoạn văn trên web sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn. Hiểu rõ hơn về văn bản mình đang tìm hiểu. Dựa trên các công cụ có sẵn, web sẽ cô đọng lại nội dung đoạn văn của bạn. Người đọc có thể dễ dàng hiểu tài liệu của họ qua các chủ đề và chủ điểm chính. Thậm chí, bạn có thể coi những công cụ tóm tắt đoạn văn này là một hướng dẫn nghiên cứu mạnh mẽ.

Top 7 trang web tóm tắt đoạn văn chuẩn xác nhất năm 2023 

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết đâu là trang web uy tín nhất để tóm tắt văn bản cho mình. Vậy thì hãy xem ngay phần dưới đây của chúng tôi về 7 trang web chất lượng được nhiều người dùng nhất nhé! 

Resoomer

Resoomer là một trang web vô cùng tuyệt vời. Giúp người dùng có thể tóm tắt đoạn văn tiếng việt một cách đơn giản và nhanh chóng nhất. So với nhiều trang web tóm tắt văn bản khác. Điểm thu hút của Resoomer nằm ở chỗ. Nó có giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Phù hợp với mọi đối tượng. Đặc biệt là các bạn sinh viên. Trang web này có khả năng tóm tắt các tập giáo trình hàng trăm trang chỉ trong vài giây.

tom tat doan van2 Top 7 Web Tóm Tắt Đoạn Văn Chuẩn Xác Nhất 2023
Resoomer

Bạn có thể sử dụng tất cả các tính năng trên Resoomer miễn phí. Chỉ khi bạn không muốn xem quảng cáo nhưng cần nâng cấp số lượng ký tự. Vậy thì bạn sẽ phải trả thêm khoản chi phí phát sinh. Hơn nữa, ngoài tiếng Việt, Resoomer cũng hỗ trợ thêm một số ngôn ngữ khác. Ví dụ như tiếng Pháp, tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức và tiếng Ý.

Link tham khảo: https://resoomer.com/vi/

Linguakit

Được tạo ra bởi trường Đại học Santiago de Compostela. Linguakit là một trang web tóm tắt đoạn văn vô cùng chất lượng. Được rất nhiều người trên toàn thế giới tin dùng. Không chỉ giúp người dùng chắt lọc những thông tin quan trọng nhất. Mà Linguakit còn có chức năng của một trình dịch web. Giúp bạn kiểm tra và soát lỗi chính tả, lỗi ngữ pháp chính xác.

tom tat doan van1 Top 7 Web Tóm Tắt Đoạn Văn Chuẩn Xác Nhất 2023
Linguakit

Linguakit chắc chắn là một phần mềm tóm tắt văn bản bằng tiếng Việt và tiếng Anh bạn không thể bỏ qua. Trang web hướng đến đối tượng người dùng cơ bản là các sinh viên, giảng viên hoặc chuyên gia nghiên cứu. Khi chọn Linguakit, tất cả các văn bản dài và rắc rối của bạn. Sẽ luôn luôn được tóm tắt đoạn văn lại thành những nội dung chính dễ hiểu nhất. 

Tuy nhiên, trong một ngày, Linguakit sẽ chỉ cho phép bạn sử dụng 5 lượt dùng là hoàn toàn miễn phí. Còn nếu muốn sử dụng nhiều hơn hạn mức đó. Bạn sẽ cần phải đăng ký. Cũng như trả một mức phí nhất định.

Link tham khảo: https://linguakit.com/ 

SMMRY

Trang web tóm tắt đoạn văn tiếp theo bạn nên trải nghiệm đó là SMMRY. Về cách thức sử dụng, SMMRY có nhiều điểm tương đồng với Linguakit. Nhưng, SMMRY lại có điểm vượt trội hơn. Bởi trang web tóm tắt đoạn văn trực tuyến này dễ sử dụng hơn. Và cho phép bạn sử dụng miễn phí hơn 100 văn bản/ ngày.

tom tat doan van3 Top 7 Web Tóm Tắt Đoạn Văn Chuẩn Xác Nhất 2023
SMMRY

Với trang web SMMRY, người dùng có thể tự do điều chỉnh tỷ lệ phần trăm độ dài văn bản ngắn gọn hơn so với văn bản gốc theo mong muốn của mình. Tuy nhiên, mức độ tối thiểu bạn được cho phép là 10%.

Thay vì cách nhập thông thường như nhiều trang web tóm tắt đoạn văn khác, SMMRY cho phép bạn được chèn URL từ trang web muốn dịch. Giúp bạn dễ dàng dịch những văn bản trực tuyến một cách nhanh chóng nhất.

Hướng dẫn sử dụng SMMRY – phần mềm tóm tắt đoạn văn chuyên nghiệp nhất:

+ Bước 1: Truy cập website chính thức của SMMRY.

+ Bước 2: Dán vào nội dung bạn cần tóm tắt. Hoặc File hay URL chứa nội dung. Và sau đó nhấn chọn New Summary.

Link tham khảo: https://smmry.com/

Paraphrasist

Paraphrasist là web tóm tắt đoạn văn được rất nhiều người tin dùng hiện nay. Ngoài việc tóm tắt các văn bản. Paraphrasist còn có thêm các tính năng đặc biệt khác. Nhằm diễn giải cho mọi người dùng hiểu được tất cả những văn bản trừu tượng nhất.

tom tat doan van4 Top 7 Web Tóm Tắt Đoạn Văn Chuẩn Xác Nhất 2023
Paraphrasist

Trang web Paraphrasist có hai phiên bản là bản miễn phí và có phí. Tất nhiên, khi bạn sử dụng phiên bản cần phải trả phí. Bạn sẽ nhận về nhiều lợi ích hơn so với bản thông thường.

Giao diện của Paraphrasist rất thân thiện và dễ dàng sử dụng. Bạn chỉ cần nhập văn bản vào hộp. Là chỉ trong vài giây sau đó, bản tóm tắt sẽ ngay lập tức được hiển thị ra ở phần bên trái của văn bản.

Nhờ đó, việc so sánh với văn bản gốc của bạn sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Lưu ý rằng giới hạn tóm tắt của bản miễn phí chỉ là 10.000 từ. Còn trên bản mất phí, bạn có thể làm việc với các văn bản lên đến 50.000 ký tự.

Hướng dẫn sử dụng trang web Paraphrasist để tóm tắt đoạn văn:

+ Bước 1: Truy cập vào trang web của Paraphrasist tại đây.

+ Bước 2: Chọn ngôn ngữ bạn muốn tóm tắt để bắt đầu sử dụng.

+ Bước 3: Dán thông tin người dùng cần tóm tắt. Sau đó click chọn “Tiếp theo” để nhận kết quả.

Link tham khảo: https://parafrasist.com

Semantic Scholar

Nhờ vào việc hỗ trợ tóm tắt đoạn văn của trang web Semantic Scholar. Việc đọc hiểu các văn bản của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Thời gian qua, Semantic Scholar đã được rất nhiều người dùng đánh giá cao. Bởi nó có tích hợp với công cụ tóm tắt văn bản. Đồng thời phát hiện lỗi sai ngữ pháp và chính tả một cách nhạy bén. Không chỉ vậy, trang web này còn có khả năng tóm tắt văn bản vô cùng chính xác. Với sản phẩm bạn nhận được là những nội dung ngắn gọn nhưng vô cùng đầy đủ thông tin quan trọng.

tom tat doan van5 Top 7 Web Tóm Tắt Đoạn Văn Chuẩn Xác Nhất 2023
Semantic Scholar

Có thể nói Semantic Scholar là một công cụ sử dụng Al. Nhằm mục tiêu hỗ trợ các học giả trong quá trình nghiên cứu khoa học. Trang web được tích hợp khả năng tóm tắt đoạn văn. Ccho phép bạn khảo sát được số lượng lớn văn bản. Cũng như rút gọn lại tất cả chỉ trong một câu tổng hợp duy nhất.

Link tham khảo: https://www.semanticscholar.org/

Trình tóm tắt miễn phí

Trình tóm tắt miễn phí là trang web tóm tắt văn bản tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Với giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng. Và cho ra những sản phẩm vô cùng chất lượng. Đúng như tên gọi của nó, bạn sẽ không cần phải trả bất kỳ một khoản chi phí nào để trải nghiệm dịch vụ trên trang web này.

tom tat doan van6 Top 7 Web Tóm Tắt Đoạn Văn Chuẩn Xác Nhất 2023
Trình tóm tắt miễn phí

Hiện nay, số lượng người dùng Trình tóm tắt miễn phí vẫn luôn không ngừng gia tăng. Trang web tóm tắt đoạn văn này phù hợp với tất cả mọi người. Đặc biệt là những người không có quá nhiều thời gian để đọc văn bản hay bài báo chứa nội dung dài dòng. Trang web sẽ giúp bạn trích xuất ra các cụm từ và câu văn mang nội dung cần thiết nhất trong văn bản.

Chỉ trong vài giây, Trình tóm tắt miễn phí đã có thể cho người dùng kết quả tốt nhất. Ngoài tóm tắt văn bản, website này còn có một số tính năng khác nổi bật. Ví dụ như trích xuất từ khóa, giúp bạn tìm kiếm các cụm từ liên quan trong bài viết. Đặc biệt, trang web này còn hỗ trợ người dùng đa dạng các ngôn ngữ khác nhau. Ví dụ như tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Pháp.

Hướng dẫn sử dụng Trình tóm tắt miễn phí:

+ Bước 1: Truy cập trang web chính thức của Trình tóm tắt miễn phí tại đây.

+ Bước 2: Chọn vào ô “Tóm tắt văn bản” hiển thị màu xanh.

+ Bước 3: Dán nội dung bạn đang cần tóm tắt vào ô trống màu trắng. Rồi tiếp tục  chọn phần trăm văn bản cần tóm tắt. Click “tóm tắt” để hoàn thành.

Link tham khảo: http://freesummarizer.com/ 

Smodin

Kể từ khi ra mắt cho đến nay, website tóm tắt đoạn văn Smodin vẫn luôn thu hút được rất nhiều người dùng. Smodin sẽ giúp bạn rút ngắn được tất cả các văn bản một cách dễ hiểu nhất có thể. Ngoài ra, trang web này cũng nâng cao hơn khả năng đọc hiểu của người dùng. Bởi các văn bản được tóm tắt trên Smodin sẽ luôn được trình bày một cách cô đọng. Đơn giản, dễ hiểu và đầy đủ toàn bộ nội dung chính cần thiết.

tom tat doan van7 Top 7 Web Tóm Tắt Đoạn Văn Chuẩn Xác Nhất 2023
Smodin

Smodin là một trong những công cụ sử dụng Al và các thuật toán để hỗ trợ người dùng tóm tắt văn bản. Từ những phiên bản dài, chi tiết và phức tạp. Smodin cũng có thể cho ra một phiên bản ngắn gọn, súc tích và dễ hiểu hơn. Trang web này sẽ hỗ trợ bạn chuyển tất cả các nội dung chính trong văn bản. Sang một phiên bản khác tối ưu hơn rất nhiều.

Link tham khảo: https://smodin.io 

Nhìn chung, trên đây là bài viết tổng hợp của techmienphi.com về  top 7 trang web tóm tắt đoạn văn chuẩn xác nhất 2023. Mong rằng dựa trên những thông tin chúng tôi đã cung cấp, bạn sẽ có thể tìm được sự lựa chọn ưng ý. Đáp ứng được tất cả những mong muốn của mình. Và đừng quên, nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn đều có thể liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được lời giải đáp nhanh chóng nhất! 

Bài viết liên quan:

Post Comment