Sunday, 26 May 2024
App Mobile Android Facebook IOS Khám Phá Mạng Xã Hội Máy Tính Thủ Thuật

Cách tạo, đặt câu hỏi ẩn danh trên Facebook siêu đơn giản

Để thu hút người dùng, Facebook luôn không ngừng nâng cấp và cập nhật thêm đa dạng các tính năng mới. Trong đó, đặt câu hỏi ẩn danh là một trải nghiệm đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Dưới đây, techmienphi.com sẽ bật mí cho bạn các cách để tạo và đặt câu hỏi ẩn danh trên Facebook đơn giản nhất. Cùng tham khảo nhé! 

Tính năng đặt câu hỏi ẩn danh trên Facebook là gì?

Khi sử dụng tính năng đặt câu hỏi ẩn danh trên Facebook, người dùng sẽ được đóng vai một người ẩn danh. Hoặc lấy chính danh tính của chính mình để gửi các câu hỏi đến những người bạn của mình trên Facebook. Ngược lại, bạn bè của bạn cũng hoàn toàn có thể đặt câu hỏi lại cho bạn. 

Tại sao câu hỏi ẩn danh trên Facebook lại được nhiều người yêu thích? 

Hiện nay, nhiều bạn trẻ thích sử dụng các ứng dụng để đặt câu hỏi ẩn danh trên Facebook. Bởi sự nhanh chóng, tiện dụng và hiệu quả rất cao. Bạn chỉ cần truy cập vào app. Sau đó viết tên tài khoản Facebook của mình rồi copy đường link câu hỏi đó vào story Facebook hay bất cứ đâu. Để bạn bè có thể tương tác đặt câu hỏi ẩn danh cho bạn thông qua đường link đó.

Câu hỏi ẩn danh trên Facebook được nhiều người yêu thích
Câu hỏi ẩn danh trên Facebook được nhiều người yêu thích

Khi đặt câu hỏi ẩn danh, bạn sẽ hình thành được một cộng đồng với những người bạn cùng nhau chia sẻ, thấu hiểu nhau. Cũng như dễ dàng hơn trong việc quản lý và trả lời câu hỏi.

Xem thêm: Cách tạo, làm link câu hỏi ẩn danh trên instagram cực dễ

Giới thiệu một số ứng dụng tạo link đặt câu hỏi ẩn danh trên Facebook siêu nhanh

Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn hai ứng dụng tạo câu hỏi ẩn danh trên Facebook được yêu thích nhất hiện nay, đó là Profoundly và Ask Me. 

Profoundly

Đây là app mạng xã hội cho phép người dùng đặt câu hỏi ở chế độ ẩn danh đến những người bạn của mình một cách vô cùng thú vị.

Thông tin ứng dụng

+ Nền tảng: iOS 10.0 trở lên và Android từ 5.0 trở lên

+ Dung lượng: iOS là 92.9 MB, còn Android là 34M

+ Loại app: Xã hội

+ Nhà phát hành là: Near Group Inc

Ứng dụng Profoundly
Ứng dụng Profoundly

Tính năng chính của app

Profoundly có khá nhiều ưu điểm nổi bật như sau

+ Giúp người dùng trò chuyện và tâm sự được với nhiều người. 

+ Dễ dàng gửi tin nhắn ở chế độ ẩn danh. Người dùng hoàn toàn có thể chọn bất cứ bạn bè nào của mình trên trang mạng xã hội để hỏi họ về những câu hỏi mà bạn không dám đối mặt trực tiếp để hỏi họ. Khi đặt câu hỏi trên app, người nhận sẽ không biết được ai đã hỏi họ. Bởi danh tính của bạn sẽ được ẩn danh.

+ Xem và tìm hiểu thông tin của đối phương nhanh chóng. Ứng dụng cung cấp cho bạn đầy đủ các thông tin cá nhân về đối phương. Mà được chính bản thân họ cung cấp để mọi người có thể hiểu hơn về tính cách của họ.

+ Có thể biết được khoảng cách của mình đến người bạn của mình là bao nhiêu.

+ Khi sử dụng Profoundly, người dùng không chỉ xem được bài viết trạng thái của mọi người. Mà còn có thể chia sẻ cảm xúc buồn vui hoặc nhắn tin ẩn danh nhanh chóng.

ASKfm 

Một ứng dụng đặt câu hỏi ẩn danh nữa chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó là ASKfm. 

Thông tin ứng dụng

Dưới đây là một số thông tin cơ bản của app

+ Nền tảng: Android từ 5.0 trở lên, còn iOS là 12.0 trở lên

+ Dung lượng: Android khoảng 63 MB, và iOS xấp xỉ 192.7 MB

+ Loại ứng dụng: Mạng xã hội

+ Nhà phát hành: Ask.fm

Ứng dụng ASKfm 
Ứng dụng ASKfm 

Tính năng chính của ASKfm

ASKfm là ứng dụng có khá nhiều tính năng nổi bật như sau: 

+ Giúp người dùng đặt câu hỏi ẩn danh với người mình quan tâm hoặc tự đặt câu hỏi ẩn danh cho chính mình để thú tội bí mật. Tất nhiên là câu hỏi của bạn được bảo mật hoàn toàn về danh tính của người hỏi. Từ đó tạo thêm cho bạn sự tự tin và thấu hiểu hơn về những người mình quan tâm.

+ Khi sử dụng app, bạn sẽ được tham gia vào một cộng đồng bạn bè cùng nhau chia sẻ và thấu hiểu. Bạn có thể đăng câu hỏi mà mình được hỏi lên để tất cả mọi người cùng nhau trả lời và giúp bạn giải đáp.

+ Ứng dụng giúp bạn dễ dàng hơn trong việc quản lý và trả lời câu hỏi. Nếu không thích, bạn có thể xóa hoặc không trả lời. Thậm chí báo cáo hoặc chặn hỏi từ bất kỳ người dùng xấu nào.

Hướng dẫn cách tạo, đặt câu hỏi ẩn danh trên Facebook qua Profoundly

Để đặt câu hỏi ẩn danh qua Profoundly trên Facebook, bạn chỉ cần thao tác theo các bước dưới đây 

Bước 1: Người dùng vào link tải tiện ích Defoundly-by-J2TEAM dưới định dạng .zip. 

Khi giải nén file, bạn sẽ nhận được yêu cầu nhập Mật khẩu giải nén, hãy nhập vào ô: J2TEAM sau đó chọn OK

Bước 2: Hãy mở trình duyệt Cốc Cốc hoặc Chrome trên máy tính. Và bấm vào biểu tượng 3 chấm ở góc phải

Bước 3: Chọn vào mục Công cụ khác. Rồi ấn tiếp Tiện ích mở rộng. Tại giao diện chính, người dùng cần chọn Chế độ dành cho nhà phát triển

câu hỏi ẩn danh trên Facebook
Chế độ dành cho nhà phát triển

Tiếp tục nhấn chọn Tiện ích đã giải nén. Sau đó tìm chọn vào thư mục Defoundly-by-J2TEAM mà bạn đã nhận được khi giải nén ở bước 1

 Tiện ích đã giải nén
Tiện ích đã giải nén

Bước 4: Hãy truy cập lại trang Facebook để vào trò chơi “Hỏi tôi bất kì điều gì”

Vậy là Tiện ích Defoundly-by-J2TEAM sẽ được cài đặt về trình duyệt của bạn. Bạn sẽ thấy nó qua biểu tượng ngòi bút màu đỏ trong thanh công cụ góc phải màn hình của giao diện FaceBook trong trò chơi “Hỏi tôi bất kì điều gì”. Hãy nhấp vào biểu tượng để xem người hỏi bạn ẩn danh trong trò chơi.

Cuối cùng, chỉ cần chọn View Questions tại nick Facebook. Bạn sẽ nhận được danh sách các câu hỏi và những người ẩn danh đã hỏi bạn trong trò chơi

Chọn View Questions
Chọn View Questions

Làm thế nào để đặt câu hỏi ẩn danh trên Facebook qua Ask Me? 

Để đặt câu hỏi ẩn danh trên Facebook qua Ask Me, bạn hãy theo dõi ngay phần trình bày của chúng tôi dưới đây. 

Cách vào trò chơi Ask Me

Tương tự như Profoundly, Ask Me là một app trên Facebook. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể truy cập vào ứng dụng trên cả 2 loại thiết bị điện thoại qua Facebook trên Android, iOS và máy tính. Người dùng đơn giản chỉ cần nhập vào từ khóa Ask Me trên công cụ tìm kiếm. Sau đó chọn mở nó từ danh sách kết quả ở mục Trò chơi tức thì.

Cách vào trò chơi Ask Me
Cách vào trò chơi Ask Me

Nhận câu hỏi ẩn danh từ mọi người

Với những thành viên tham gia Ask Me lần đầu, hãy ấn nút Bật thông báo trong trường hợp bạn muốn nhận các câu hỏi từ mọi người dành cho mình. Nếu không muốn, hãy chọn vào Lúc khác. Trong giao diện tiếp theo, nút Chia sẻ liên kết có vai trò giúp người dùng chia sẻ trò chơi lên trang cá nhân để bất kỳ ai nhìn thấy đều có thể đặt câu hỏi ẩn danh đối với bạn.

câu hỏi ẩn danh trên Facebook
Nhận câu hỏi ẩn danh từ mọi người

Đặt câu hỏi ẩn danh cho người khác

Nếu muốn đặt câu hỏi ẩn danh cho ai đó, bạn cần phải truy cập vào trang cá nhân của họ. Sau đó chọn Nhấn để chơi từ liên kết mà Ask Me đã chia sẻ. Nếu họ không chia sẻ liên kết cũng như không tham gia trò chơi, thì tất nhiên bạn sẽ không thể đặt câu hỏi với họ được.

câu hỏi ẩn danh trên Facebook
Đặt câu hỏi ẩn danh cho người khác

Nên đặt câu hỏi ẩn danh trên Facebook qua Ask Me hay Profoundly?

Có thể thấy, so với Profoundly, ứng dụng Ask Me có một chút thay đổi về cách đặt câu hỏi ẩn danh với người khác. Đó là người dùng chỉ được đặt câu hỏi với những ai đã chia sẻ liên kết trò chơi lên trang cá nhân. Có lẽ chính sự thay đổi này sẽ giúp Ask Me bảo vệ tốt hơn về quy tắc riêng tư cho những câu hỏi được đặt bởi người dùng ẩn danh. Và không bị các công cụ khác phát hiện như Profoundly nữa.

Tùy thuộc vào yêu cầu và mục đích sử dụng của mình, bạn có thể lựa chọn Ask Me hoặc Profoundly theo mong muốn. Bởi mỗi ứng dụng đều có những ưu điểm và mặt hạn chế của riêng nó. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi sử dụng nhé! 

Hy vọng sau khi tham khảo bài viết của techmienphi.com, bạn sẽ biết cách để tạo và đặt câu hỏi ẩn danh trên Facebook đơn giản và nhanh chóng nhất. Chúc bạn thành công! 

Xem thêm: Cách tạo, làm link câu hỏi ẩn danh trên instagram cực dễ

Post Comment