Friday, 1 Mar 2024
App Mobile Thủ Thuật Top App

Cách phá sóng Karaoke bằng điện thoại đơn giản

- LH Quảng Cáo: t.me/imcdn -

Việc tận hưởng âm nhạc và hát karaoke không còn chỉ giới hạn trong các quán karaoke truyền thống. Bạn có thể mang trải nghiệm karaoke vui nhộn ngay vào trong chiếc điện thoại của mình. Tuy nhiên có nhiều người quá lạm dụng điều này và gây ảnh hưởng đến những người cần sự im lặng. Vậy làm sao để phá sóng karaoke bằng điện thoại? Cùng tìm hiểu chi tiết.

Phá sóng karaoke để làm gì?

Việc hát karaoke là để giải toả căng thẳng sau những ngày làm việc mệt mỏi. Với những người có ý thức người ta thường hát karaoke vào những khung giờ tối ở những ngày cuối tuần. Tuy nhiên không phải ai cũng vậy.

Việc các nhà hàng xóm hát karaoke vào mọi lúc mọi nơi gây ảnh hưởng đến người khác không còn là điều quá xa lạ. Họ hát bất chấp giờ giấc gây ồn ào và ảnh hưởng đến những người cần sự yên tĩnh để làm việc và học tập.

pha-song-karaoke-bang-dien-thoai
phá sóng karaoke bằng điện thoại

Mặc dù đã có nhiều lời khuyên và yêu cầu, nhưng vẫn có những người tiếp tục sử dụng loa kéo một cách không đúng cách, thường xuyên phát nhạc vào các khung giờ không phù hợp như đêm tối, sáng sớm hoặc giữa trưa, gây ảnh hưởng đến thời gian nghỉ ngơi của mọi người.

Vì thế rất nhiều người muốn tìm cách phá sóng karaoke bằng điện thoại để tìm lại sự yên lặng vốn có. Để học tập và làm việc hiệu quả hơn.

Tuy nhiên, tôi muốn nhấn mạnh rằng hack Bluetooth loa kéo hoặc can thiệp vào thiết bị của người khác là không đúng và không được khuyến khích. Việc này là vi phạm quyền riêng tư và không tôn trọng quyền của người khác.

Thay vào đó, chúng ta nên tìm cách giải quyết vấn đề này một cách trung thực và tôn trọng quyền riêng tư và sự thoải mái của những người xung quanh. Việc thảo luận và thống nhất với hàng xóm và láng giềng về việc sử dụng loa kéo một cách hợp lý và lịch sự là một giải pháp tốt hơn để tạo ra một môi trường sống hòa hợp và tôn trọng lẫn nhau.

Phá sóng karaoke bằng điện thoại được không?

Có thể, việc phá sóng karaoke bằng điện thoại được hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

  • Khoảng cách.
  • Bảo mật.
  • Thiết bị đang sử dụng sóng karaoke.
  • Thiết bị phá sóng karaoke.

Cho nên việc phá sóng karaoke có thể thực hiện được. Nếu không mình có thể dùng phương pháp khác để phá sóng karaoke. Cùng tìm hiểu tiếp phần dưới.

Cách phá sóng karaoke bằng điện thoại

Cách phá sóng karaoke bằng điện thoại

Cách này cực kỳ đơn giản và dễ áp dụng. Nó hoạt động được với nhiều dòng loa hát karaoke. Các bước làm như sau:

  • Bước 1: Mở điện thoại của bạn lên và truỳ cập vào Cài đặt -> Bluetooth.
  • Bước 2: Trong mục Bluetooth chọn bật bluetooth lên và để chúng dò tìm sóng karaoke của người khác.
  • Bước 3: Khi tìm thấy sóng Bluetooth của loa karaoke người đó. Bấm kết nối liên tục.

Trong khi điện thoại của bạn kết nối với chiếc loa karaoke của người khác sẽ làm quá trình kết nối bị gián đoạn. Nhạc bên đó sẽ ngưng phát hoặc bị nhiễu, đây cũng là cách phá sóng karaoke bằng điện thoại được nhiều người sử dụng nhất.

Cách phá sóng karaoke bằng thiết bị

Ngoài cách phá sóng karaoke bằng điện thoại thì chúng ta có thể dùng 1 thiết bị khác để thực hiện việc phá sóng. Những thiết bị này có khả năng gây nhiễu sóng bluetooth xung quanh, khiến những kết nối đó bị gián đoạn và loa phát karaoke sẽ bị ngưng phát nhạc.

pha-song-karaoke-bang-dien-thoai
Cách phá sóng karaoke bằng thiết bị

Việc sử dụng những thiết bị này cũng rất đơn giản và tiện lợi, chỉ cần cắm điện và bật nguồn của thiết bị lên là thiết bị sẽ hoạt động. Không cần thêm thao tác gì khác. Tuy nhiên thiết bị phá sóng này cũng gây ảnh hưởng đến việc kết nói của bạn. Vì nguyên lý hoạt động là nó là làm nhiễu sóng tất cả thiết bị trong phạm vi nó hoạt động.

Top 5 app phá sóng karaoke bằng điện thoại

Btlejacking

Btlejacking được ra mắt vào năm 2018, chúng không chỉ là một cách phá sóng karaoke bằng điện thoại mà còn có thể tấn công vào các thiết bị thông minh có bluetooth khác. Btlejacking dựa trên lỗ hổng định danh CVE-2018-7252 có trên các thiết bị sử dụng bluetooth phiên bản 4.0, 4.1, 4.2 và thậm chí cả 5.0. Sử dụng Bussyjacking có thể giúp bạn chặn kết nối và can thiệp được vào loa karaoke dễ dàng.

CarsBlues

CarsBlues được sử dụng phá sóng karaoke, nó thường được sử dụng trên các phương tiện giao thông. Tuy nhiên phương pháp này khó thực hiện và cũng không khuyến khích các bạn thực hiện, thực sự là cực kỳ mất thời gian nếu bạn không phải là một chuyên viên IT chuyên nghiệp.

BlueBorne

Được ra mắt vào tháng 4 năm 2017, chúng dựa trên lỗ hổng bluetooth có trên loa karaoke. Chúng tương thích với hầu hết các hệ điều hành như Android, iOs, Windows, Linux. Tuy nhiên app phá sóng karaoke này lại ít được sử dụng, vì sự phức tạp đòi hỏi người dùng phải có sự nghiên cứu kỹ càng để có thể dùng và kiểm soát được thiết bị có bluetooth như bạn mong muốn.

Bleedingbit

Bleedingbit tìm ra lỗ hổng trên các con chip bluetooth để thực hiện việc phá sóng karaoke và làm chủ thiết bị, ưu điểm của cách phá sóng bluetooth loa kẹo kéo này đó là có thể thực hiện từ xa. Hai lỗ hổng được tận dụng là:

  • CVE-2018-16986.
  • CVE-2018-7080.

Super bluetooth

Super bluetooth hack 1.08 phiên bản mới nhất tương hỗ công kích hồng ngoại. Xâm nhập ᴠào một thiết bị điện thoại thông minh mở hồng ngoại khác bằng tia hồng ngoại khác.

Những tính năng của app phá song karaoke này là:

+ Đọc tin nhắn, danh bạ của người khác, phá sóng karaoke trên điện thoại.

+ Dù người khác đang để chính sách bảo mật. Bạn ᴠẫn có thể điều chỉnh âm lượng phát nhạc của họ.

+ Tắt nguồn và khởi động lại thiết bị điện thoại của người khác

+ Khôi phục cài đặt gốc của điện thoại họ.

Lưu ý: Phần mềm này yêu cầu bạn phải biết cách sử dụng và cách kích hoạt nó. Tuy nhiên app phá sóng karaoke này muốn kích hoạt cần tốn một khoản phí nhất định.

Trên đây là tất cả thông tin chi tiết về cách phá sóng karaoke bằng điện thoạiTech Miễn Phí cũng giới thiệu các app phá sóng karaoke thông dụng nhất hiện nay để bạn có thể tham khảo và tìm hiểu thêm. Việc phá sóng karaoke không được khuyến khích vì bạn đã vi phạm vào quyền riêng tư của người khác. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm:

Post Comment