Tuesday, 16 Jul 2024
Blox Fruit Game MOD Khám Phá

Học Haki ở đâu trong Blox Fruit? Cách bật Haki trong blox fruit

Trong thế giới của Blox Fruit, Haki là một khả năng đặc biệt cho phép người chơi nâng cao sức mạnh và khả năng chiến đấu của nhân vật. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu học Haki ở đâu trong blox fruit? Cách bật Haki, hãy theo dõi bài viết dưới đây của techmienphi.com.

Haki trong Blox Fruit là gì?

Haki là một khái niệm và khả năng đặc biệt trong thế giới của Blox Fruits. Nó là một loại sức mạnh tâm linh và kỹ năng chiến đấu đặc biệt cho phép nhân vật của bạn nâng cao sức mạnh và khả năng chiến đấu của mình. Haki cho phép người chơi đánh qua bất kỳ loại hệ thống nào, bao gồm cả trái ác quỷ và các kỹ năng đặc biệt khác.

hoc-haki-o-dau-trong-blox-fruit
Haki trong Blox Fruit là gì?

Trong Blox Fruits, có ba loại Haki chính:

Haki toàn thân

Haki toàn thân là khả năng tạo ra một lớp bảo vệ tâm linh xung quanh cơ thể, tăng cường sức mạnh và độ cứng của vũ khí hoặc đòn tấn công. Nó cho phép người dùng đánh qua sự miễn nhiễm của các trái ác quỷ và tạo ra sát thương đối với họ. Haki Sức Mạnh cũng có thể làm đánh thức sức mạnh tiềm ẩn trong vũ khí và đối tượng.

Haki quan sát

Haki quan sát là khả năng nhìn thấy và cảm nhận ý chí tâm linh và hành động của người khác. Người dùng Haki Trái Ác Quỷ có khả năng dự đoán và phản ứng nhanh hơn trong trận chiến, cảm nhận những tình huống nguy hiểm và nhìn thấy những thứ không thể nhìn thấy bằng giác quan thông thường.

Haki bá vương

Haki Bá Vương là một loại Haki đặc biệt chỉ có một số người đặc biệt như các vị hoàng đế, những người có tiềm năng lãnh đạo mạnh mẽ. Haki Vua cho phép người dùng tạo ra một sự phản ứng mạnh mẽ tâm linh, có thể khiến người khác ngất xỉu hoặc gục ngã chỉ bằng ý chí của mình. Ngoài ra, Haki Vua cũng có khả năng đánh thức tiềm năng Haki của những người khác.

Để sử dụng Haki trong Blox Fruits, người chơi cần tìm và học từ người huấn luyện Haki, sau đó bật Haki trong menu kỹ năng. Haki là một yếu tố quan trọng trong việc phát triển và nâng cao sức mạnh của nhân vật trong trò chơi.

Lưu ý rằng việc sử dụng Haki có thể yêu cầu nhân vật đạt đủ cấp độ và điểm kỹ năng, vì vậy hãy chú ý tiến bộ trong trò chơi và tìm hiểu thêm về cách sử dụng Haki một cách hiệu quả.

Học Haki ở đâu trong blox fruit?

Có rất nhiều cách để học hoặc sở hữu Haki trong blox fruit. Dưới đây là thông tin chi tiết cách để có được Haki như mong muốn:

hoc-haki-o-dau-trong-blox-fruit
Học Haki ở đâu trong blox fruit?

Học Haki Toàn Thân Full Body Blox Fruit

Để đạt được Haki full toàn thân trong Blox Fruit, người chơi cần đạt cấp độ 1100. Khi đạt cấp độ này, một thông báo sẽ xuất hiện thông báo việc mở khóa Haki full toàn thân. Tiếp theo, người chơi cần tìm NPC có tên “Rayleigh” để học kỹ năng này.

Rayleigh xuất hiện ở nhiều vùng biển khác nhau trong trò chơi, do đó, người chơi cần tìm NPC này. Sau khi tìm thấy Rayleigh, người chơi có thể mua kỹ năng Haki full toàn thân từ anh ta với giá 1000 Beli.

Sau khi sở hữu kỹ năng Haki full toàn thân , người chơi có thể sử dụng nó để tăng cường sức mạnh và khả năng phòng thủ trong trận chiến. Tuy nhiên, đây chỉ là giai đoạn đầu tiên của Haki full toàn thân và người chơi cần nâng cấp kỹ năng này để đạt được sức mạnh cao hơn.

Tóm tắt cách để học Haki toàn thân từ V0 đến V5

Haki Full toàn thân V0:

 • Đạt cấp độ 1100.
 • Tìm NPC “Rayleigh” và mua Haki Full toàn thân V0 với giá 1000 Beli.

Haki Full toàn thân V1:

 • Đạt cấp độ 1300.
 • Đã mua Haki Full toàn thân V0 từ Rayleigh.
 • Tìm NPC “Garp” và mua Haki Full toàn thân V1 với giá 2000 Beli.

Haki Full toàn thân V2:

 • Đạt cấp độ 1600.
 • Đã mua Haki Full toàn thân V1 từ Garp.
 • Tìm NPC “Sentomaru” và mua Haki Full toàn thân V2 với giá 4000 Beli.

Haki Full toàn thân V3:

 • Đạt cấp độ 2000.
 • Đã mua Haki Full toàn thân V2 từ Sentomaru.
 • Tìm và đánh bại Boss Haki trên đảo Skypiea để nhận Haki Full toàn thân V3.

Haki Full toàn thân V4:

 • Đạt cấp độ 3000.
 • Đã mua Haki Full toàn thân V3 từ Boss Haki trên đảo Skypiea.
 • Tìm và đánh bại Boss Bloodshed trong khu vực Marineford để nhận Haki Full toàn thân V4.

Haki Full toàn thân V5:

 • Đạt cấp độ 4500.
 • Đã mua Haki Full toàn thân V4 từ Boss Bloodshed ở khu vực Marineford.
 • Tìm và đánh bại Boss Raids trong khu vực New World để nhận Haki Full toàn thân V5.

Học Haki Quan Sát trong Blox Fruit V2

Để học được Haki quan sát V2 trong Blox Fruit, bạn có thể làm theo các bước sau:

hoc-haki-o-dau-trong-blox-fruit
Học Haki Quan Sát trong Blox Fruit V2

Tìm và hoàn thành nhiệm vụ Citizen

Bước 1: Vào game Blox Fruit và đi đến vùng biển Sea 3 hoặc truy cập trang chủ https://BloxFruit.Org/.

Bước 2: Tìm đến lâu đài Floating Turtle, nơi có một nhân vật gọi là Citizen. Gặp gỡ Citizen và chấp nhận nhiệm vụ của anh ta.

Bước 3: Nhiệm vụ đầu tiên là đánh bại 50 con Forest Pirates. Hoàn thành nhiệm vụ này bằng cách đánh bại từng con Forest Pirate.

Bước 4: Sau khi hoàn thành nhiệm vụ đầu tiên, quay lại lâu đài và gặp Citizen để nhận nhiệm vụ tiếp theo.

Bước 5: Nhiệm vụ thứ hai là hạ gục Captain Elephant. Tìm Captain Elephant bằng cách rời khỏi cửa chính của lâu đài, rẽ trái và chờ nó xuất hiện.

Bước 6: Sau khi đánh bại Captain Elephant, mở bảng hội thoại và chọn “It’s Norma”.

Bước 7: Đi đến vị trí của Citizen, tiếp tục đi thẳng đến cây nấm màu đỏ, sau đó đi xuống ngôi nhà trên cây. Đi đến cuối đường để tìm ngôi nhà trên cây cao nhất và bay lên đó để gặp gỡ.

Lấy Haki quan sát V2 từ Hungry Man

Bước 1: Gặp Hungry Man và anh ta sẽ giao cho bạn một nhiệm vụ chuẩn bị một bữa ăn.

Bước 2: Đầu tiên, tìm quả táo trên đảo Rùa nổi. Nó nằm trên đỉnh cao nguyên bên dưới cây duy nhất trên cao nguyên đó.

Bước 3: Tiếp theo, tìm quả chuối ở Giant Tree. Đến đảo Giant Tree, tìm và đi đến hòn đảo héo lánh nằm bên phải Giant Tree. Chuối sẽ nằm dưới một trong ba cây ở đó.

Bước 4: Để lấy quả dứa, đi đến đảo Tân thủ trên Sea 3. Leo lên cầu thang bên trái để vào thành phố, đi thẳng cho đến khi bạn đến ngôi nhà cuối cùng. Rẽ trái và bạn sẽ tìm thấy một quả dứa đằng sau các thùng.

Bước 5: Thu thập đủ ba loại trái cây và tìm một cái bát để đựng chúng. Bát có thể tìm thấy gần Dinh thự Biển Thứ ba, trên đảo Rùa nổi.

Bước 6: Sau khi có bát, quay trở lại gặp Hungry Man và đưa ba loại trái cây trong bát cho anh ta. Trong đổi lại, Hungry Man sẽ trao cho bạn Haki quan sát V2 và hướng dẫn cách sử dụng nó.

Học Haki Bá Vương trong Blox fruit

Haki Bá Vương có thể học trong Blox Fruit thông qua việc nhận tiền thưởng. Để làm điều này, bạn cần kiếm được tổng cộng 15.000.000 tiền thưởng bằng cách vượt qua các cấp bậc từ tân binh đến thủy thủ. Tiền thưởng có thể nhận được thông qua các hành động khác nhau trên biển.

Một cách tốt nhất để kiếm tiền thưởng là đánh bại các NPC. Tuy nhiên, bạn cần đảm bảo rằng bạn đủ mạnh để đánh bại chúng, vì nếu bạn bị NPC giết, tiền thưởng sẽ giảm đi.

Mỗi tiền thưởng có thể mang lại từ 4000 đến 25000 điểm. Khi bạn đạt được tổng cộng 15 triệu điểm tiền thưởng, Haki tối thượng sẽ được mở khóa tự động.

Cách bật haki trong blox fruit trên máy tính

Để bật Haki trong Blox Fruit trên máy tính, bạn cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Đảm bảo rằng bạn đã tải và cài đặt trò chơi Blox Fruit trên máy tính của mình.

Bước 2: Mở trò chơi Blox Fruit và đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Bước 3: Trong trò chơi, tìm kiếm NPC tương ứng với việc mở khóa Haki mà bạn muốn sử dụng. Ví dụ: “Rayleigh” cho Haki full toàn thân V0.

Bước 4: Gặp gỡ NPC và kiểm tra danh sách các kỹ năng mà NPC đó có thể bán cho bạn. Tìm kỹ năng Haki mà bạn muốn mở khóa.

Bước 5: Nếu bạn đã đạt đủ tiền trong trò chơi (Beli) để mua kỹ năng Haki, hãy mua nó từ NPC bằng cách tương tác với họ.

Bước 6: Sau khi mua kỹ năng Haki, nó sẽ được tự động kích hoạt trong trò chơi. Bạn có thể sử dụng nó để tăng cường sức mạnh và phòng thủ của nhân vật trong khi chiến đấu.

Lưu ý rằng quá trình mở khóa và sử dụng Haki có thể khác nhau tùy thuộc vào từng cấp độ và phiên bản của trò chơi. Hãy chắc chắn kiểm tra thông tin cụ thể trong trò chơi và tuân theo hướng dẫn của nó.

Trên đây là toàn bộ thông tin giải đáp thắc mắc về Học Haki ở đâu trong blox fruit và Cách bật Haki trong blox fruit. Thông tin trên được Tech Miễn Phí đã thử nghiệm qua và chia sẻ lại cho các bạn. Game liên tục ra mắt những cập nhật mới, vì thế nhiều địa điểm đã bị thay đổi. Nhưng về cơ bản nó giải quyết được vấn đề của bạn hiện tại.

Xem thêm:

Post Comment