Monday, 22 Apr 2024
Thủ Thuật Khám Phá Mạng Xã Hội Zalo

[2023]Lỗi zalo bị chặn tìm quanh đây và các lỗi thường gặp mới nhất

Bạn đang gặp phải vấn đề khi sử dụng Zalo và bị chặn tính năng tìm quanh đây? Đừng lo lắng! Hôm nay, techmienphi.com sẽ chia sẻ với bạn một vài giải pháp đơn giản để khắc phục lỗi Zalo bị chặn tìm quanh đây trong năm 2023 này một cách dễ dàng. Hãy tìm hiểu ngay bằng cách đọc tiếp bài viết này!

Giới thiệu về tính năng tìm quanh đây của zalo

Tính năng “Tìm quanh đây” là một trong những tính năng tiện ích trên ứng dụng Zalo cho phép người dùng tìm kiếm và hiển thị các địa điểm, địa chỉ, dịch vụ, cửa hàng, nhà hàng, quán ăn, quán cafe, khách sạn, điểm du lịch… xung quanh vị trí hiện tại của họ hoặc tìm kiếm ở một vị trí cụ thể.

Tính năng này được tích hợp sẵn trên ứng dụng Zalo, vì vậy người dùng có thể sử dụng nó một cách dễ dàng và thuận tiện. Để sử dụng tính năng “Tìm quanh đây”, người dùng chỉ cần bật vị trí trên thiết bị của mình và chọn mục “Tìm quanh đây” trên ứng dụng Zalo. Sau đó, các địa điểm, dịch vụ xung quanh sẽ được hiển thị trên bản đồ với thông tin chi tiết về địa chỉ, số điện thoại, giờ mở cửa, đánh giá, nhận xét từ cộng đồng người dùng,…

Tính năng “Tìm quanh đây” của Zalo là một công cụ hữu ích giúp người dùng tìm kiếm các địa điểm và dịch vụ xung quanh một cách nhanh chóng và tiện lợi. Nó giúp cho người dùng tiết kiệm thời gian và công sức khi cần tìm kiếm các địa điểm, dịch vụ xung quanh.

tim quanh day zalo didongviet [2023]Lỗi zalo bị chặn tìm quanh đây và các lỗi thường gặp mới nhất
Giới thiệu về tính năng tìm quanh đây của zalo

Tìm quanh đây Zalo không hoạt động

Tính năng Tìm quanh đây trên Zalo giúp người dùng có thể tìm kiếm những người dùng khác đang sử dụng Zalo xung quanh khu vực của mình.

Tuy nhiên, nếu bạn đang gặp vấn đề với tính năng này và nó không hoạt động, có thể do một số lý do như mạng internet yếu, thiếu cập nhật phiên bản mới nhất của Zalo, hoặc lỗi kỹ thuật trên ứng dụng.

Để khắc phục vấn đề này, bạn có thể thử khởi động lại ứng dụng hoặc thiết bị của mình, kiểm tra kết nối internet, hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Zalo. Nếu vấn đề vẫn tiếp tục xảy ra, bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Zalo để được hỗ trợ và giải đáp thắc mắc.

loi zalo tim quanh khong co ket qua phu hop [2023]Lỗi zalo bị chặn tìm quanh đây và các lỗi thường gặp mới nhất
Tìm quanh đây Zalo không hoạt động

Tính năng Tìm quanh đây bị giới hạn trên Zalo

Nếu bạn đang gặp vấn đề với tính năng Tìm quanh đây trên Zalo và gặp thông báo rằng tính năng này bị giới hạn, có thể do chính sách quy định của Zalo hoặc hoạt động của hệ thống bị giới hạn để đảm bảo tính an toàn và bảo mật cho người dùng.

Nếu bạn gặp phải vấn đề này, bạn có thể đợi và thử lại sau một khoảng thời gian, hoặc sử dụng các tính năng khác trên Zalo để liên lạc và kết nối với người dùng khác.

Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Zalo để biết thêm thông tin chi tiết về vấn đề này và cách giải quyết.

Không tìm được địa điểm xung quanh trên Zalo

Nếu bạn đang sử dụng tính năng tìm địa điểm xung quanh trên Zalo và gặp phải vấn đề không tìm được địa điểm, có thể do Zalo chưa có cập nhật thông tin địa điểm đó hoặc mạng internet của bạn đang gặp vấn đề.

Để khắc phục vấn đề này, bạn có thể thử tìm kiếm lại với từ khóa khác hoặc kiểm tra lại kết nối mạng của mình. Bên cạnh đó, nếu bạn có thông tin về địa điểm đó như địa chỉ hoặc tên, bạn có thể thử tìm kiếm trực tiếp trên bản đồ Zalo để tìm thấy địa điểm mong muốn.

Nếu vấn đề vẫn tiếp diễn, bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Zalo để được hỗ trợ và giải đáp thắc mắc.

Zalo chặn tính năng Tìm quanh đây

Nếu bạn gặp thông báo rằng tính năng Tìm quanh đây trên Zalo đã bị chặn, có thể do Zalo áp dụng chính sách bảo mật và an toàn thông tin cho người dùng, hoặc có thể do lỗi kỹ thuật trên hệ thống của Zalo.

Để khắc phục vấn đề này, bạn có thể đợi một thời gian và thử lại sau đó, hoặc liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Zalo để biết thêm thông tin chi tiết về vấn đề này và cách giải quyết.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các tính năng khác trên Zalo để kết nối và liên lạc với người dùng khác.

Giới hạn sử dụng tính năng Tìm quanh đây trên Zalo

Zalo có thể áp dụng giới hạn sử dụng tính năng Tìm quanh đây để đảm bảo an toàn và bảo vệ thông tin cá nhân của người dùng. Điều này có thể bao gồm giới hạn số lần sử dụng tính năng trong một khoảng thời gian nhất định hoặc giới hạn số lượng người dùng có thể truy cập đồng thời tính năng này.

Nếu bạn gặp thông báo về giới hạn sử dụng tính năng Tìm quanh đây trên Zalo, bạn có thể đợi một thời gian để sử dụng lại sau đó, hoặc sử dụng các tính năng khác trên Zalo để kết nối và liên lạc với người dùng khác.

Tìm quanh đây trên Zalo không có kết quả

Nếu bạn sử dụng tính năng Tìm quanh đây trên Zalo mà không nhận được kết quả tìm kiếm, có thể do không có địa điểm phù hợp với từ khóa tìm kiếm hoặc thông tin địa điểm trên Zalo chưa được cập nhật.

Để giải quyết vấn đề này, bạn có thể thử tìm kiếm lại với từ khóa khác hoặc thêm một số thông tin cụ thể như tên địa điểm, địa chỉ, hoặc khoảng cách tìm kiếm.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể kiểm tra lại kết nối mạng của mình để đảm bảo tính ổn định của mạng internet.

Hướng dẫn khắc phục lỗi Tìm quanh đây trên Zalo

Để khắc phục lỗi Tìm quanh đây trên Zalo, bạn có thể thực hiện một số bước sau:

 • Kiểm tra kết nối mạng của mình để đảm bảo tính ổn định của mạng internet.
 • Kiểm tra phiên bản Zalo đang sử dụng, nếu phiên bản của bạn đã cũ, hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất để tránh những lỗi không mong muốn.
 • Kiểm tra lại cài đặt quyền truy cập của Zalo trên thiết bị của bạn. Đảm bảo rằng Zalo có quyền truy cập vào thông tin vị trí và các thông tin cần thiết khác trên thiết bị.
 • Thử tìm kiếm địa điểm khác hoặc dùng từ khóa khác để tìm kiếm.
 • Nếu vấn đề vẫn tiếp diễn, bạn có thể thử khởi động lại ứng dụng Zalo hoặc thiết bị của mình.
 • Nếu vẫn không thể khắc phục được vấn đề, bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Zalo để được giải đáp và hỗ trợ giải quyết vấn đề.

Hy vọng các bước trên sẽ giúp bạn khắc phục được lỗi Tìm quanh đây trên Zalo

Cách xử lý khi Tìm quanh đây trên Zalo bị chặn

Nếu tính năng Tìm quanh đây trên Zalo bị chặn, bạn có thể thực hiện một số bước sau để xử lý vấn đề:

 1. Đảm bảo rằng tài khoản Zalo của bạn đã được xác minh và đầy đủ thông tin cá nhân. Bạn có thể cập nhật thông tin cá nhân của mình trong phần Cá nhân của ứng dụng Zalo.
 2. Thử đăng xuất và đăng nhập lại tài khoản Zalo của bạn. Nếu vẫn không thể sử dụng tính năng Tìm quanh đây, hãy thử khởi động lại ứng dụng Zalo.
 3. Nếu tính năng Tìm quanh đây vẫn không hoạt động, bạn có thể thử xóa bộ nhớ cache và dữ liệu của ứng dụng Zalo trên thiết bị của mình. Sau đó, hãy khởi động lại ứng dụng Zalo và thử lại tính năng Tìm quanh đây.
 4. Nếu các bước trên không giúp bạn khắc phục được vấn đề, hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Zalo để được hỗ trợ và giải quyết vấn đề.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo chính sách và quy định của Zalo để biết thêm thông tin về việc sử dụng tính năng Tìm quanh đây trên ứng dụng. Hãy tham khảo chi tiết cách khắc phục bên dưới nhé.

Cách xử lý khi Tìm quanh đây trên Zalo bị chặn trên iPhone

Để khắc phục tình trạng Tìm quanh đây trên Zalo bị chặn trên iPhone các bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, mở điện thoại của bạn. Trên màn hình chính của iPhone, mở Ứng dụng Cài đặt và sau đó chọn Quyền riêng tư. Tiếp theo, nhấn vào mục Dịch vụ định vị.

11 [2023]Lỗi zalo bị chặn tìm quanh đây và các lỗi thường gặp mới nhất
Nhấp vào Quyền riêng tư.
22 1 [2023]Lỗi zalo bị chặn tìm quanh đây và các lỗi thường gặp mới nhất
Chọn Dịch vụ định vị.

Bước 2: Tiếp theo, tìm ứng dụng Zalo trên iPhone của bạn để cung cấp quyền truy cập vị trí cho nó. Khi màn hình hiển thị như các hình dưới đây, bạn đã kích hoạt tính năng tìm quanh đây của Zalo thành công.

33 [2023]Lỗi zalo bị chặn tìm quanh đây và các lỗi thường gặp mới nhất
Kích vào ứng dụng Zalo.
4 [2023]Lỗi zalo bị chặn tìm quanh đây và các lỗi thường gặp mới nhất
Cấp quyền truy cập vị trí cho ứng dụng.

Cách xử lý khi Tìm quanh đây trên Zalo bị chặn trên Android

Để khắc phục tình trạng Tìm quanh đây trên Zalo bị chặn trên Android các bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Để khắc phục lỗi Zalo bị chặn tìm quanh đây trên thiết bị Android, trước hết hãy nhấn và giữ biểu tượng Zalo trên màn hình chính cho đến khi xuất hiện menu nhỏ. Tiếp theo, chọn mục “Thông tin”.

11 1 [2023]Lỗi zalo bị chặn tìm quanh đây và các lỗi thường gặp mới nhất
Cách xử lý khi Tìm quanh đây trên Zalo bị chặn trên Android

Bước 2: Trong mục “Thông tin”, chọn mục “Quyền trên ứng dụng”. Sau đó, tìm đến mục “Vị trí” và kích đúp chuột vào lựa chọn “Luôn cho phép” để bật chức năng vị trí. Sau khi thực hiện bước này, bạn sẽ có thể sử dụng tính năng tìm quanh đây trên Zalo.

2 1 [2023]Lỗi zalo bị chặn tìm quanh đây và các lỗi thường gặp mới nhất
Nhấn vào “Quyền” và tìm đến mục “Vị trí”.
33 1 [2023]Lỗi zalo bị chặn tìm quanh đây và các lỗi thường gặp mới nhất
Khắc phục lỗi Zalo bị chặn tìm quanh đây.

Vậy là xong quá trình hướng dẫn cách khắc phục Zalo chặn tìm quanh đây trên điện thoại.

Lý do Zalo chặn tính năng Tìm quanh đây và cách tránh bị chặn

Có nhiều nguyên nhân khiến Zalo chặn tính năng Tìm quanh đây, một số nguyên nhân thường gặp bao gồm:

 1. Sử dụng tính năng quá nhiều lần trong một thời gian ngắn.
 2. Vi phạm chính sách và quy định của Zalo về sử dụng tính năng Tìm quanh đây.
 3. Thực hiện các hành vi lạm dụng tính năng hoặc sử dụng với mục đích gian lận, lừa đảo hoặc gây rối.

Để tránh bị chặn tính năng Tìm quanh đây trên Zalo, bạn có thể thực hiện một số cách sau:

 1. Sử dụng tính năng một cách hợp lý và có trách nhiệm.
 2. Không sử dụng tính năng để thực hiện các hành vi vi phạm chính sách và quy định của Zalo.
 3. Đảm bảo thông tin cá nhân và tài khoản của bạn đầy đủ và chính xác.
 4. Nếu tính năng bị chặn, hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Zalo để được hỗ trợ và giải quyết vấn đề.
 5. Theo dõi và tuân thủ các chính sách, quy định và hướng dẫn của Zalo về việc sử dụng tính năng Tìm quanh đây để tránh bị chặn trong tương lai.

Chú ý rằng, việc sử dụng tính năng Tìm quanh đây trên Zalo là một quyền lợi của người dùng, tuy nhiên cần tuân thủ các quy định và hướng dẫn của Zalo để đảm bảo một môi trường sử dụng ứng dụng an toàn và hợp pháp.

Hi vọng thông qua bài viết này của Tech Miễn Phí các bạn có thể xử lý được lỗi zalo bị chặn tìm quanh đây một cách nhanh và hiệu quả nhất. chúc các bạn thành công.

Post Comment